ข่าว มข.

มข.จัดใหญ่ครบ1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาแหล่งเรียนรู้เยาวชนไทยยุค 4.0

ครบรอบ 1 ปี พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปรับแหล่งเรียนรู้ให้เข้ากับเยาวชนไทยยุค 4.0 นักเรียนนักศึกษาตบเท้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

นศ.ภาษาไทยสุดปัง! ประชันกลอนคุณพระช่วย-สายใจไทย

ขอเชิญร่วมชม เชียร์ “วรพงศ์ คุยบุตร” นศ.ปี 3 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ฯ เข้าแข่งขันประชันกลอนสด รายการ คุณพระช่วย 1 เม.ย.60 สร้างชื่อเสียงผ่านงานประพันธ์ที่รัก ในนามนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มข.

นศ.วิศวคอมพิวเตอร์ พัฒนาแอประบุทะเบียนยานพาหนะคว้าชมเชยเวทีระดับประเทศ

ผลงานพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อระบุทะเบียนยานพาหนะโดยอัตโนมัติ นศ.ปี 1 วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คว้ารางวัลชมเชยจากการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมระดับชาติ

การปรับเงินเดือน 4% ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น แจง....มข.ดำเนินการตามมติครม.เห็นชอบปรับเงินเดือนข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ ร้อยละ 4 ที่มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 57

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  วิศวะมข.สัมมนาครูอิงลิชโปรแกรม รองรับเปิด4หลักสูตรนานาชาติป้อนตลาดตปท.
»  คอลัมน์: มิติเศรษฐกิจ: ความสำคัญเศรษฐกิจอีสาน
»  ภาพข่าว: ร่วมมือไทย-ลาว(กรอบบ่าย)
»  วิศวะมข.สัมมนาครูอิงลิชโปรแกรม รองรับเปิด4หลักสูตรนานาชาติป้อนตลาดตปท(กรอบบ่าย)
»  ก๊าซมูลสัตว์เติมรถยนต์ มข.มุ่งเป้าสมาร์ทแคมปัส
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »