ข่าว มข.

สโมสรนักศึกษาเศรษฐศาสตร์ จัดเชื่อมสัมพันธ์ เศรษฐศาสตร์ มช.-มข.

สโมสรนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมพัฒนานักศึกษาและกีฬาเศรษฐศาสตร์สัมพันธ์ มช.-มข.

เฮลั่น....มข.กวาดเหรียญเรียบ ชุดแรกจากกีฬาบริดจ์

นักกีฬาบริดจ์ คู่หญิง ได้คว้าเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดงชุดแรกให้เป็นของขวัญชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ปลื้ม… ในวันเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ที่สุรนารีเกมส์ อย่างเต็มภาคภูมิ

ค่าย"ลับคารม คมวาทะ" สาขาวิชาภาษาไทยรุกสร้างเสริมศักยภาพการพูดให้ นร.

สาขาวิชาภาษาไทยจัดค่ายลับคารม คมวาทะ สร้างเสริมศักยภาพด้านการพูดให้แก่เยาวชน

มข. ส่งเสริมสุขภาพเนื่องในวันไตโลก 9 มี.ค.นี้ เชิญเข้าร่วมงานฟรี!

กิจกรรมวันไตโลก ( world kidney day ) พบกิจกรรมหลากหลายในการส่งเสริมสุขภาพ วันที่ 9 มีนาคม 2560 เวลา 8.00-14.00 น. ณ ห้องบรรยาย 1-4 และลานกิจกรรมหน้าห้องสมุด คณะแพทยศาสตร์ มข.

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  ปชช.ปีติรอคิวแต่เช้ารับ'โปสการ์ดของพ่อ'(กรอบบ่าย)
»  'บก.ประชา'นำทัพ'เดลินิวส์'จัดสัมมนานักข่าว 'ภาคเหนือ-ภาคอีสาน-ตะวันออก'(กรอบบ่าย)
»  ภาพข่าว: ความก้าวหน้า
»  ปชช.ปีติ-รอคิวรับ'โปสการ์ดของพ่อ'โครงเหล็กพระเมรุสร้างเสร็จตามเป้า
»  รับซื้อน้ำมันใช้แล้วผลิตไบโอดีเซล
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »