ข่าว มข.

วนค. จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร 100 วัน ในหลวง ร.9

มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย จัดพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญพระราชกุศลสตมวาร ครบ 100 วัน แห่งการเสด็จสู่สวรรคาลัย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มข.จับมือมูลนิธิโตโยต้า ดันโครงการหนูรักผักสีเขียว

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มข. ร่วมกับมูลนิธิโตโยต้าฯ มอบทุนโครงการหนูรักผักสีเขียวให้ 48 รร.ประถม นำร่องพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชนอย่างยั่งยืน หวังแก้ปัญหาด้านความมั่นคงทางอาหาร ส่งเสริมการพึ่งพาตนเอง

มข.จัดตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาชั้นนำจากทั่วประเทศ งานวันแรกนร.ราวหมื่น

มข.จัดตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 โดยมีสถาบันชั้นนำจากทั่วประเทศ แนะหลักสูตรการศึกษาต่อ ตรี โท เอก ระหว่าง 19-20 ม.ค.60 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์ฯ เปิดงานวันแรกนักเรียนแห่เข้าร่วมราวหมื่น

จัดใหญ่! ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 14 มาตรฐานงานวิ่งระดับสากล

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีแถลงข่าวการแข่งขัน “ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 14”(14th Khon Kaen International Marathon) ณ ห้องศรีจันทร์ 2 โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  คอลัมน์: เกษตรกรบนแผ่นกระดาษ: "ขนุนไม่มีเมล็ด"กับที่มาพันธุ์หวานอร่อย(กรอบบ่าย)
»  เด็กร่วมสมัยเยือนถิ่นจันทบูร สร้างสรรค์ศิลป์-ปูทางสู่เวทีโลก(กรอบบ่าย)
»  ภาพข่าว: ที่นี่ กม. 4.5: มอบรางวัล(กรอบบ่าย)
»  คอลัมน์: มายาประเทศ: อย่าพลาด!'ฮักมั่น'16 กุมภาฯ นี้
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »