ข่าว มข.

มข.จัดอบรม สร้างเครือข่ายนักจัดกิจกรรมงานด้านพิธีการและพิธีกร

กองสื่อสารองค์กร จัดอบรม หวังสร้างเครือข่ายนักจัดกิจกรรมงานพิธีการและพิธีกร สร้างฐานข้อมูลนักจัดกิจกรรม และบูรณาการใช้บุคลากรผู้มีความสามารถเฉพาะด้านร่วมกันระหว่างหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ศูนย์นวัตกรรมฯหนุนอาจารย์สร้างเกมส์เพื่อการศึกษา ช่วยการเรียนสนุกขึ้น

ศูนย์นวัตกรรมฯ จัดอบรมการสร้างสื่อประเภทเกมส์เพื่อการศึกษา (Digital Game-Based Learning)หวังให้เกิดสื่อการสอนที่สนุกกระตุ้นให้ผู้เรียนอยากเรียนรู้มากขึ้น ณ อาคารศูนย์สารสนเทศ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มข.เปิดตัวชุมชนนำร่อง ต้นแบบสินค้าเกษตรอินทรีย์ยุค 4.0

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและสังคม เปิดตัวชุมชนต้นแบบสินค้าเกษตรอินทรีย์ยุค 4.0 ปรับเปลี่ยนวิธีคิดวิธีผลิตกลุ่มเกษตรอินทรียอีสาน สู่ Smart Farmer

ม.ขอนแก่น ท้าทายไทย ไร้พยาธิใบไม้ตับ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยสถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี จัดโครงการ ท้าทายไทย ไร้พยาธิใบไม้ตับ

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  แมลงสาบ = "อาหารแห่งอนาคต" นักกีฏวิทยาชี้ "เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี" คณะเกษตรศาสตร์
»  ภาพข่าว: มหาบัณฑิต พิธิพระราชทานปริญญาบัตร (กรอบบ่าย)
»  ผู้ว่าฯกระตุ้นเยาวชนรักการอ่าน / พบสถิติคนอีสานอ่านหนังสือน้อย ขอนแก่นจัดมหกรรมหนังสือ
»  ภาพข่าว: สังคมสยามรัฐ: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี พิธิพระราชทานปริญญาบัตร 61
»  'นายกฯ'นำถกกรอ.-ครม.อีสานตอนบน บอกเด็กนักเรียน -นศ.ให้ 'จำหน้าลุงไว้' ครม.สัญจร
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz