ข่าว มข.

มข. ผสานทุนทางวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง เผยแพร่งานศิลป์ แก่เยาวชน

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการศิลปกรรมร่วมสมัยแห่งอารยธรรมลุ่มน้ำโขง ตอน ลำน้ำพอง ของดินถิ่นแคว้น เผยแพร่งานศิลป์ แก่เยาวชนอีสาน

มข.หนุนจีนเรียนภาษาไทย จัดประกวดความเป็นไทยอย่างคึกคัก...!!!

มข.จัด “สุนทรพจน์ มข.-ม.หงเหอ” ปีที่ 8 ที่ม.หงเหอ ส่งผลให้ 19 สถาบันที่สอนหลักสูตรภาษาไทย ในจีนส่ง 115 นศ.ร่วมประกวดกิจกรรมแบบไทย เป็นจุดเริ่มต้นที่งดงามสู่การลงนามความร่วมมือระหว่าง มข. และ ม.หงเหอ

สถาปัตย์ จับมือ VR Digital นำเทคโนโลยีเพิ่มขีดความสามารถในการออกแบบ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ลงนามความร่วมมือกับ VR Digital ภายใต้โครงการ ความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรทางด้านคอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบ 24 เมษายน 2561 ณ อาคารสิม คณะสถาปัตย์ มข.

ถอดบทเรียนจาก2นศ.สถาปัตย์ฯมข.ผู้คว้าชัยArchitecture Design Contest2018

สองนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คว้ารางวัลจากงาน Architecture Design Contest 2018 โดย บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน)

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  คอลัมน์: แวดวงการศึกษา: รมว.ศธ.ตรวจเยี่ยมบุรีรัมย์(กรอบบ่าย)
»  "ธีระเกียรติ" ชู มข.ต้นแบบขับเคลื่อนปฏิรูปศึกษา(กรอบบ่าย)
»  ศธ.ติวเข้มครูอีสานเข้าสู่ยุค4.0
»  ชูมข.โมเดลปฏิรูปศึกษา'หมอธี'ชี้มาถูกทางแล้ว(กรอบบ่าย)
»  คอลัมน์: รอบรั้วการศึกษา: มข.ปักธง'อีสาน'ปลอดไตเสื่อมลดกินเค็ม ชีวิตยืนยาว
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »