ข่าว มข.

สัตวแพทย์ มข.ประชุม One-Healthบูรณาการร่วมหลากอาชีพ หยุดโรคอุบัติใหม่

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 18 One-Health ชูอาหารปลอดภัย ผุดแนวปฏิบัติเพื่อสุขภาพองค์รวม นักวิชาการตบเท้าร่วมงานคับคั่ง

“ต้อหินโลก” คณะแพทย์รณรงค์ให้ตระหนักรู้ “ภัยเงียบ” เสี่ยง...ตาบอด

หน่วยต้อหิน ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จัดสัปดาห์วันต้อหินโลกประจำปี 2560 ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ให้ความสำคัญเป็นประธานเปิดงาน พร้อมชี้ให้ประชาชนตื่นตัว ตรวจตาคัดกรองโรคต้อหินก่อน “ตาบอด”

นศ.คณะบริหารธุรกิจฯ จัดงานวันนักการตลาดสัญจร...ภาคอีสาน อย่างมืออาชีพ

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ร่วมกับสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดงาน “วันนักการตลาดสัญจร...ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” ครั้งที่ 9 นวัตกรรมการตลาดเพื่อก้าวสู่ Thailand 4.0

“ถอนออกดอกละบาท” กองสื่อสารองค์กร...ทำดีถวายสมเด็จพระเทพฯ

ชาวกองสื่อสารองค์กร...ชูโครงการ “รักษ์ต้นไม้ถวายพระเทพฯ” เนื่องในวันพระราชสมภพ 62 พรรษา พร้อมกิจกรรม “ถอนออกดอกละบาท” ปลูกฝังจิตสาธารณะให้บุคลากร เพื่ออนุรักษ์ต้นไม้ มข. ให้สีเขียวงดงาม และร่มรืน

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  สกอ.จับมือมข.เปิดเวทีมหาวิทยาลัยถกจัดตั้งกระทรวงอุดมศึกษา-มุ่งสู่ความเป็นเลิศ(กรอบบ่าย)
»  ทึ่ง..นร.อีสานทำโอเน็ตคณิตเต็ม ม.6 บุรีรัมย์ติดแพทย์5มหา'ลัย
»  : เด็ก, คนแก่เฮ BRT ไม่เลิก อัศวินสั่งวิ่งต่อดึง มข.ทำแทน BTS-ขึ้นค่ารถเป็น 15 บาท(กรอบบ่าย)
»  ต่อลมหายใจ'บีอาร์ที'ช่วย'คนกรุง' เดินทาง(กรอบบ่าย)
»  คอลัมน์: ครูดี...โรงเรียนเด่น: ยกนิ้วเด็กเฉลิมขวัญฯ O-NETคณิตเต็ม100ไล่ตามฝันอยากเป็นหมอ
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

Apr.
ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »