ข่าว มข.

มข.รับรางวัลวิจัยเด่น จาก สกสว. ชูไก่ 3Low แก้ปัญหาเศรษฐกิจไทย

นักวิจัยมข.รับรางวัลวิจัยเด่น จาก สกสว. ชูไก่พันธุ์พื้นเมืองแก้ปัญหาสุขภาพและเศรษฐกิจไทย

เชิญชาวมข.พิชิต 100 กม.กับ“KKU Healthy Life” เดิน–วิ่ง เพื่อสุขภาพ

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี มข. เปิดโครงการ “KKU Healthy Life” ขับเคลื่อนนโยบายสุขภาวะ ท้าทายบุคลากรมข. ให้เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพ สะสมระยะทาง ชิงเสื้อ Finisher 500 คนแรกผู้พิชิต100 ก.ม.ใน 2 เดือน

เครือข่ายพัฒนานักศึกษา ระดมสมองพัฒนาการปฏิบัติงาน ตามแผนยุทธศาสตร์ มข.

กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มข. จัดโครงการ “สัมนาเครือข่ายบุคลากรด้านการพัฒนาและบริการนักศึกษา” เพื่อสร้างเครือข่ายทางด้านพัฒนาและบริการนักศึกษา ให้สอดคล้องตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มข. ร่วม 2 มหาวิทยาลัยชั้นนำ เดินหน้า 5G สนอง กสทช.

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จับมือร่วมกับ กสทช. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดตั้งศูนย์ทดลองทดสอบ 5G วางฐานรากการพัฒนาเทคโนโลยีไทย

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  'มข.'ผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ คณะวิทยาศาสตร์
»  ภารกิจ 3 องค์กร TQC เพื่อก้าวสู่รางวัลคุณภาพแห่งชาติ มข.รับ รางวัล TQC คุณภาพแห่งชาติ
»  ปตท.สผ. สนับสนุนโครงการพยาบาลชุมชนส่งเสริมคุณภาพชีวิตชุมชนบ้านเกิด คณะพยาบาลศาสตร์
»  ภาพข่าว: รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล (กรอบบ่าย) ผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ คณะวิทยาศาสตร์
»  ภาพข่าว: รับรางวัล (กรอบบ่าย)โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz