ข่าว มข.

มข.เชิดชูเกียรติสูงสุด พระคุณครูใหญ่ 2560

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่เป็นกรณีพิเศษ ประจำปี 2560 ณ อาคาร 25 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ครั้งแรกในไทย!มข.พลิกมิติใหม่ห้องสมุด เรียนรู้อย่างสนุกกับ “Music Zone

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผุดไอเดียสร้างห้อง Music Zone เสริมแรงบันดาลใจเรียนรู้พร้อมเสียงเพลง ณ อาคาร 2 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มข.แก้จน ยึดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงขับเคลื่อนสู่นโยบายThailand4.0

โครงการแก้ไขปัญหาความยากจนฯ ยึดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง "เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา" มุ่งแก้ไขปัญหาความยากจนของชาวอีสาน พร้อมขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรม สู่นโยบาย Thailand 4.0

ชัดเจน!มข.จัดชี้แจงTCASลดเครียดวิ่งรอกสอบ ลดรายจ่าย เพิ่มเวลาเตรียมตัว

มข.จัดโครงการชี้แจงทำความเข้าใจระบบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาระบบใหม่ ปีการศึกษา 2561 แก้ไขปัญหาระบบเดิม ลดความเครียด ไม่ต้องวิ่งรอกสอบ ลดภาระค่าใช้จ่าย นักเรียนมีเวลาเตรียมตัวสอบมากขึ้น

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  ขอนแก่นจัดใหญ่ไดโน่เกษตรปลอดภัย ชูโคเนื้ออาหารอีสาน..สู่ไทยแลนด์4.0
»  เกษตร ขยายผลยุวเกษตรสู่สถาบันการศึกษา เตรียมปั้นยุวมหาวิทยาลัยเข้าสู่ภาคการเกษตร(กรอบบ่าย)
»  เกษตรฯ ขยายผลยุวเกษตรสู่สถาบันการศึกษา เตรียมปั้นยุวมหาวิทยาลัยเข้าสู่ภาคการเกษตร
»  ภาพข่าว: กองเอกเปล่งศักดิ์ ประกาศเภสัช
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »