ข่าว มข.

จริยธรรมฯมขจับมือพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยการพัฒนาโปรแกรมบริหารจัดการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ระหว่าง มูลนิธิฯ ซิดเคอร์-เฟอร์แคป มหาวิทยาลัยขอนแก่น และบริษัท ไอดี ไดรฟ์ จำกัด

บูรณาการ 3 ศาสตร์ 6 คณะวิชา มข.เพื่อพัฒนาคนยุคใหม่ในศตวรรษที่21

บูรณาการศาสตร์ 3 ศาสตร์ 6 คณะวิชา มข. เพื่อพัฒนาคนยุคใหม่ในศตวรรษที่ 21 ให้มีสมรรถนะ 3G Governance

มข.ร่วมขับเคลื่อนการดำเนินงานการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท

มข.ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานเพื่อส่งเสริม พัฒนา และขับเคลื่อนการดำเนินงานการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท

นศ.สถาปัตย์ มข.เหมารางวัลประกวดออกแบบห้องครัว เฮเฟเล่ 2019

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว จานิจ สุพรรณวงศ์ และ นางสาว กัณฐษร ลนขุนทด นักศึกษาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดกวดออกแบบห้องครัว เฮเฟเล่ Kitchen Design Award

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  กอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ ปธ.บอร์ดวัตถุอันตราย
»  คอลัมน์: มุมข้าราชการ: ศาสตราจารย์ใหม่ (กรอบบ่าย)
»  ภาพข่าว: รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล (กรอบบ่าย) AI for Education
»  คอลัมน์: เรารักอาเซียน: การแข่งขันทางการค้า ในประชาคมอาเซียน
»  กัญชา...เหน็บก้น (กรอบบ่าย) ยาเหน็บจากสารสกัดกัญชาที่ไวต่ออุณหภูมิของร่างกาย
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz