ข่าว มข.

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดตัว นิทรรศการเปลือกหอย "ใหญ่สุด" ในอีสาน

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับภาคเอกชน และมหาวิทยาลัยในเครือข่าย เปิดพิพิธภัณฑ์หอย ใหญ่สุดในอีสาน เสริมความรู้แก่เยาวชน เปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้

มข.ให้ความมั่นใจ “ทุกหลักสูตร” ผลิตบัณฑิตคุณภาพสู่สังคมตลอดไป

มข.ให้ความมั่นใจต่อประชาชน ผู้ปกครองทั้งประเทศ การเรียนการสอนทุกหลักสูตรมีคุณภาพตามเกณฑ์ตลอดมา และยังคงเป็นสถาบันที่ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ และช่วยพัฒนาสังคมให้เกิดการพัฒนาอย่างเคยเป็นมาตลอดไป

งานวิจัย มข.พัฒนาผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษฯ

เทศบาลนครขอนแก่น หนุนงานวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่นใช้ได้จริง จับมือ มข.ลงนามความร่วมมือพัฒนาผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษด้านการเรียนรู้ผ่านการพัฒนาครูประจำการในโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครขอนแก่นและผู้ปกครอง

ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ 2018 ยอดสมัครสูงเป็นประวัติการณ์ พร้อมจัด100%

จังหวัดขอนแก่น แถลงข่าว พร้อมต้อนรับนักวิ่งจากทั่วโลกด้วยมาตรฐานสากล กับ“ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ 2018 สถิติยอดสมัครสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 5 หมื่นคน พบกันวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมนี้

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  ภาพข่าว: ดูงานนาโน
»  แกะกล่อง3แอพฯสามัญประจำบ่านปี61
»  ภาพข่าว: ดูงานนาโน(กรอบบ่าย)
»  คอลัมน์: Human in Movement
»  คอลัมน์: รอบรั้วการศึกษา: มข.ฝึกภาคสนาม เรียนรู้สุขวิถีชุมชน
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »