ข่าว มข.

มข.ร่วมมือ มช. มอ.ใช้งานแพลตฟอร์ม KKU Scholar หนุนมหาวิทยาลัยวิจัยไทย

Application ดีๆสำหรับนักวิจัย "KKU Scholar"New smart service สำหรับติดตามผลงานวิชาการเป็นรายคณะ ของมหาวิทยาลัย ที่ได้ลงตีพิมพ์ในฐานข้อมูลของ Scopus PubMed ISI หรือ TCI

วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติคณะทันตแพทยศาสตร์ มข.

บุคลากร นักศึกษา อาจารย์ทันตแพทย์ คณะทันตแพทยศาสตร์หลอมรวมใจรำลึกพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จย่าเปิดบริการทันตกรรมพร้อมให้ความรู้เพื่อประชาชนไม่คิดมูลค่าถวายเป็นพระราชกุศล

มข.จัดKKU SHOW and SHARE 8th ผลงานเจ๋งอัดแน่น ! กว่า 125 ผลงาน

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การแสดงความสำเร็จและความภาคภูมิใจ ครั้งที่ 8 “The 8th KKU SHOW and SHARE” ณ บริเวณโถงดาวเหนือ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นศ.มข.ไอเดียเจ๋ง นำทุนทางวัฒนธรรม ดีไซน์ผ้าไหมหนุนเมืองมัดหมี่โลก

นักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำทุนทางวัฒนธรรม ออกแบบชุดผ้าไหมแฟชั่น ดันขอนแก่นสู่นครแห่งผ้ามัดหมี่โลก

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  บ่มเพาะคนคุณภาพสู่สังคมด้วยการศึกษาอย่างต่อเนื่อง บุญรอดมอบทุนฯ ปีที่ 36 ศิษย์เก่า คณะสาธารณสุขศาสตร์
»  คอลัมน์: แวดวงการศึกษา: มข.สร้างแหล่งเรียนรู้ทุกช่วงวัย สำนักหอสมุด กรอบบ่าย
»  คอลัมน์: สี่แยกข่าวย่อย: ศิลปกรรมกรุงไทยครั้งที่ 4 (กรอบบ่าย)
»  คอลัมน์: แวดวงการศึกษา: พัฒนาชุมชนตามพระราชดำริ กรอบบ่าย
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz