ข่าว มข.

มข.ปรับทัศนียภาพ จัดระเบียบสายนำสัญญาณฯ ทั่วมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดระเบียบสายนำสัญญาณสื่อสาร เพื่อปรับทัศนียภาพและความปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการสัญจรพื้นที่สาธารณะในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

Open House คณะบริหารธุรกิจฯ มข. เสริมความรู้น้อง ลองตำราพี่

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงาน KKBS Open House เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนทั่วประเทศไทย เสริมความรู้น้อง ทบทวนตำราพี่ ก้าวสู่ตลาดงานสากลในอนาคต

วิทยาลัยนานาชาติจัดกิจกรรมเกี่ยวข้าว ฤดูกาลเก็บเกี่ยว 2561

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมเสริมสร้างประสบการณ์เรียนรู้ประเพณีเกี่ยวข้าวแบบดั้งเดิมแก่นักศึกษาและบุคลากรชาวไทยและต่างประเทศ

3 วันเท่านั้น ร่วมปิดทองนกหัสดีลิงค์ เมรุลอยหลวงพ่อคูณ ในงานสีฐานเฟสฯ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้พุทธศาสนิกชน ร่วมปิดทอง เมรุลอยหัสดีลิงค์ หลวงพ่อคูณ ในงานบุญสมมาบูชาน้ำ สีฐานเฟสติวัล 2018 วันที่ 20-22 พ.ย.นี้

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  งาน"ขับเคลื่อนไทยแลนด์ 4.0 ด้วยวิทยศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม" ตอบโจทย์ไทยพัฒนา (กรอบบ่าย) คณะเกษตรศาสตร์
»  คอลัมน์: รอบรั้วทั่วท้องถิ่นไทย คณะแพทยศาสตร์
»  มหา'ลัยขอนแก่น ดัน Startup ต่อยอดงานวิจัยสู่ธุรกิจ
»  มข.โชว์ลานจอดรถอัจฉริยะ
»  คอลัมน์: ยกนิ้วให้: ทีม ATHENA มข. แชมป์...นวัตวณิชย์ ระดับภาค (กรอบบ่าย)
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz