ข่าว มข.

ความร่วมมือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเพื่อพัฒนาระบบไฟฟ้า มข.

ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA)เยือน มข.รับฟังปัญหาข้อเสนอแนะในการดำเนินงานของสถานีไฟฟ้าแรงสูงมหาวิทยาลัยขอนแก่นสู่ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระบบที่มีประสิทธิภาพ

มข.ร่วมเป็นเจ้าภาพ “เรารักขอนแก่น ครั้งที่4” พร้อมขานรับนโยบาย ผวก.ขก

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเป็นเจ้าภาพกิจกรรม “เรารักขอนแก่น ครั้งที่4” พร้อมขานรับนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ผวก.ขอนแก่น

วิทยาลัยนานาชาติ มข. จัดกิจกรรมวิ่งสาดสี Color Run, Fun in the Summer

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดระหว่างประเทศ ชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยนานาชาติ มข. จัดกิจกรรมวิ่งสาดสี Color Run รายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเด็กโรงพยาบาลขอนแก่น

สถาปัตย์ลุยตลาดร้อยปีเทศบาลท่าพระหวังยกระดับการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

อาจารย์-นักศึกษาสถาปัตย์ มข.เสนอแนวทางยกระดับการพัฒนาและสร้างอัตลักษณ์ตลาดร้อยปีเทศบาลตำบลท่าพระ

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  คอลัมน์: สี่แยกข่าวย่อย: ห้องเรียนนักลงทุนสัญจร (กรอบบ่าย) ห้องเรียนนักลงทุน คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
»  ชาญชัย พานทองวิริยะกุล พา'ม.ขอนแก่น' ฝ่าวิกฤตดิสรัปต์
»  ดิสรัปต์เขย่าวงการศึกษามหา'ลัยดังแห่เปิดสาขาAI แถลงทิศทางนโบาย มข. 2562-2566
»  คอลัมน์: ข่าวภูมิภาค: มข.อบรมOKRsนำองค์กรสู่ความเป็นเลิศ มข.อบรมOKRs
»  ภาพข่าว: ดูแลสุนัข (กรอบบ่าย) คณะสัตวแพทยศาสตร์
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz