ข่าว มข.

มข.วิทยาเขตหนองคาย จัดงานสัปดาห์วิชาการ “KKU Nong Khai Fair 2019”

มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย จัดงานสัปดาห์วิชาการ ครั้งที่ 14 และงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 “KKU Nong Khai Fair 2019

มข.จัดพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ รัชกาลที่ 4"พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย"

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 "พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย" เนื่องใน "วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ" ประจำปี 2562

แพทย์พบผู้ป่วยเรื้อรังสูง มข.ตรวจสุขภาพฟรี สร้างสังคมสุขภาพดี

มข.ตรวจสุขภาพ ฟรี หนุน Health CitiZens คนสุขภาพดี ขับเคลื่อนงานมีประสิทธิภาพ ย้ำคัดกรองก่อน เพื่อลดผู้ป่วยเรื้อรัง

เปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติที่คณะวิทย์ฯ มข. งานจัด 18-20 ส.ค.นี้

คณะวิทยาศาสตร์ มข. เปิดบ้านครั้งใหญ่ต้อนรับนักเรียน-ครู ทั่วภาคอีสาน ด้วยงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ กำหนดจัดงานระหว่าง 18-20 ส.ค.นี้ ปีนี้มีนักเรียนร่วมกิจกรรม 1,300 คน จาก 120 โรงเรียน

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  ภาพข่าว: มหกรรมหนังสือ (กรอบบ่าย) มหกรรมหนังสือภาคอีสาน 2562
»  ภาพข่าว: ยกนิ้วให้: นักศึกษา ม.ขอนแก่น แชมป์โหวตหนังโฆษณา 2018 (กรอบบ่าย) นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์
»  คอลัมน์: ยกนิ้วให้: นักศึกษา ม.ขอนแก่น แชมป์โหวตหนังโฆษณา 2018 นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์
»  ภาพข่าว: มหกรรมหนังสือ มหกรรมหนังสือภาคอีสาน 2562
»  โชว์ผลงาน "สตาร์ตอัพรุ่นใหม่" Startup Thailand League 2019
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz