ข่าว มข.

นศ.วิทยาเขตหนองคาย เดินไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมืองหนองคายเชื่อมสัมพันธ์

องค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการ “เดินไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองหนองคาย เชื่อมสัมพันธ์พี่สู่น้อง ปีการศึกษา 2560”

สุดปลื้ม! นักศึกษามข.คว้ารางวัลR2M รอบภูมิภาค ได้ตั๋วสู้ศึกระดับประเทศ

นักศึกษา 2ทีม จากมหาวิทยาลัยขอนแก่นคว้ารางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงการประกวดเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market) รอบภูมิภาค ประจำปี 2561

ทันตแพทย์น้อมใจร่วมบำรุงต้นไม้ทรงปลูก น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ

พิธีประทานปริญญาบัตร สถาบันสมทบมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2559

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต สังกัด สบช. สถาบันสมทบ มข. ปี2559

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  ภาพข่าว: รณรงค์(กรอบบ่าย)
»  ปรากฏการณ์ 'ภรรยาฝรั่ง' เมื่อความเป็นชายของ 'ผู้ชายอีสาน' ถูกท้าทาย(กรอบบ่าย)
»  มข.เผยแนวทางพัฒนาวิทยาเขตหนองคาย(กรอบบ่าย)
»  นครพนมเปิดอาคารพระพรหมบัณฑิต
»  คอลัมน์: แวดวงราชภัฎ
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

Nov.
ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »