ข่าว มข.

ม.ขอนแก่น จัดงานบุญข้าวจี่วาเลนไทน์ ไม่หลงของเก่า ไม่เมาของใหม่

มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดงานบุญข้าวจี่วาเลนไทน์ เพื่อเฉลิมฉลองความรักและสืบสานประเพณีอันดีงามอีสาน ผสานค่านิยมต่างชาติ ณ บึงสีฐานมหาวิทยาลัยขอนแก่น

มข.ลงนามMOUนำ Lesson StudyและOpen Approachร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา

มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยคณะศึกษาศาสตร์ ลงนามความร่วมมือนำนวัตกรรมการเรียนการสอน Lesson Study และ Open Approach ร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา เมื่อ 14 ก.พ. 62 ณ ตึกสันติไมตรี(หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล

สถาปัตย์ มข. ทำบุญในวาระครบรอบ 31 ปี แห่งการก่อตั้ง

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. ร่วมกันทำบุญในวาระครบรอบ 31 ปี แห่งการก่อตั้งคณะ ณ อาคารอเนกประสงค์สิม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เปิดรายชื่อทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น วาระ พ.ศ. 2562 – 2566

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ได้มีคำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงนามโดย ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี นายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่งตั้งผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  คอลัมน์: งานค้นคน คนค้นงาน: 'สีน้ำ Artelie' ต่อยอดความรู้สึก สร้างงานศิลป์ให้เกิดอาชีพ (กรอบบ่าย)อาจารย์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
»  พานาโซนิคมอบทุนปั้นวิศวะสร้างอนาคต คณะวิศวกรรมศาสตร์
»  คอลัมน์: งานค้นคน คนค้นงาน: 'สีน้ำ Artelie' ต่อยอดความรู้สึก สร้างงานศิลป์ให้เกิดอาชีพ อาจารย์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
»  ภาพข่าว: ปั้นแม่ค้าออนไลน์ (กรอบบ่าย) คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
»  วาเลนไทน์คึกคักคู่รักฉลองชื่นมื่น บุญข้าวจี่วาเลนไทน์
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

Feb.

KOS on Tour

13.00 น.

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz