ข่าว มข.

KKBS จัดกิจกรรมแบ่งปันความรู้ด้านการทำอาหาร เสริมสุขภายในองค์กร

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมแบ่งปันความรู้ด้านการทำอาหารเสริมสุขภายในองค์กร

มข.พร้อมศิษยานุศิษย์จัดพิธีลงเสาเอกฌาปนสถานชั่วคราวหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีลงเสาเอกโครงการก่อสร้างฌาปนสถานชั่วคราว พระเทพวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ) ณ พุทธมณฑลอีสาน ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

มข.ต้อนรับ แลกเปลี่ยนระบบIT เพื่อสถาบันการศึกษา ร่วมกับ ม.กาฬสินธุ์

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบเทคโนโลยีสำหรับสถาบันการศึกษา

กว่าจะเป็นสินไซให้ใครๆจดจำ

โปงลางสินไซ : เบ้าหลอมคนรุ่นใหม่หัวใจศิลปินพื้นบ้าน มรดกของความสำเร็จที่ถูกส่งต่อไปไม่สิ้นสุด

อ่านข่าวล่าสุด »
ดูวิดีโอทั้งหมด »
»  คอลัมน์: มุมข้าราชการ: ศาสตราจารย์ใหม่ (กรอบบ่าย)
»  กกท.จัดประชุมนานาชาติ18-20ก.ค.
»  8 ทีมสุดท้ายประชันฝีมือรอบตัดสิน สหกรุ๊ป แบงค็อก ยังก์ ดีไซเนอร์ อวอร์ด
»  ช่างจิตอาสาเร่งสร้างเมรุหลวงพ่อคูณ ม.ขอนแก่นเผยพิษฝน-งานช้า
»  คอลัมน์: แวดวงของเรา: สนุกวิทย์ KIDS สร้างสรรค์
อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด »

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

Jul.
ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »