มข.ต้อนรับ อุปทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับ นายปีเตอร์ เฮย์มอนด์ อุปทูตรักษาการแทนเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ณ อาคารเรียนรวมและ พัฒนาทักษะขั้นพื้นฐาน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

26 มิ.ย. 2562    19

มข.ประชุมร่วม UNESCO โชว์นวัตกรรมการเรียนไทย

ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน ร่วมประชุมและบรรยายพิเศษ เรื่องนวัตกรรมการเรียนรู้ของไทย โครงการร่วมระหว่างประเทศเกาหลีใต้ กับ ยูเนสโก

19 มิ.ย. 2562    312

มนุษย์-ไทย จับมือสำนักบริการวิชาการ มข. จัดอบรมภาษาไทย ณ เมืองย่างกุ้ง

มนุษย์-ไทย ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มข. จัดอบรมเข้ม โครงการอบรมภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ ณ เมืองย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา

18 มิ.ย. 2562    324

อาจารย์คณะเทคโนโลยี ได้รับเชิญให้ไปร่วมสอน ณ Can Tho University ประเทศเวียดนาม

17 มิ.ย. 2562    89

บคลากร มข. นำเสนอผลการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ประเทศสิงคโปร์

การนำเสนอผลงานในครั้งนี้ เพื่อแสดงให้เห็นถึงทักษะการใช้ภาษาอังกฤษสถานการณ์จริง ณ ต่างประเทศ

14 มิ.ย. 2562    127

COLA KKUขยายความร่วมมือNational Research Center of Cultural Industries

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น COLA KKU เข้าพบและเจรจาขยายความร่วมมือกับ คณบดี ผู้บริหารและคณาจารย์ของ National Research Center of Cultural Industries แห่ง Yunnan University

12 มิ.ย. 2562    209

คณะเทคโนโลยี ขยายคู่ความร่วมมือทางวิชาการด้านเทคโนโลยีธรณีกับเวียดนาม

คณะเทคโนโลยี ขยายคู่ความร่วมมือทางวิชาการด้านเทคโนโลยีธรณีกับ College of Technology, Can Tho University ประเทศเวียดนาม

5 มิ.ย. 2562    69

คณะเทคโนฯ ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มข. จัด workshop ณ ประเทศเวียดนาม

คณะเทคโนฯ ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มข. จัด workshop อาหารหมักดองให้กับผู้ประกอบการและนักศึกษาในประเทศเวียดนามตอนใต้

5 มิ.ย. 2562    74

บุคลากร มข. เดินทางศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ สิงคโปร์

เพื่อฝึกปฏิบัติใช้ภาษาอังกฤษ ณ สถานการณ์จริง และเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้อันจะทำให้บุคลากรมีโอกาสได้รับการพัฒนาศักยภาพการใช้ภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงาน

31 พ.ค. 2562    114

Food Innovation Asia Conference 2019: Future Food Innovation for Better Health and Wellness

28 พ.ค. 2562    150

previous123456789...2223next

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz