หอการค้าญี่ปุ่น กรุงเทพฯ มอบทุนฯ นักศึกษา มข. ประจำปีการศึกษา 2562

มีนักศึกษา มข. ได้รับทุน จำนวน 5 คน จาก 5 คณะ

25 มี.ค. 2562    58

ผู้บริหารด้านการต่างประเทศพบปะเครือข่ายนักศึกษาต่างชาติ ประจำปี 2562

เพื่อส่งเสริมสมรรถนะด้านบรรยากาศ ความเป็นนานาชาติและการบริการนักศึกษาต่างชาติ โดยเปิดโอกาสให้ผู้แทนนักศึกษาต่างชาติได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเสนอแนะแนวทางในการให้บริการนักศึกษาต่างชาติ

21 มี.ค. 2562    61

อธิการบดีมหาวิทยาลัยสะหวันนะเขต สปป.ลาว เยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น

วัตถุประสงค์เพื่อร่วมหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ การต่ออายุสัญญา MOU การแลกเปลี่ยนและพัฒนาบุคลากร รวมทั้งแนวทางส่งเสริมการทำความร่วมมือระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัยในอนาคต

21 มี.ค. 2562    225

มข.-ทีเส็บ แนะแนวครูอีสาน ร่วมพัฒนาบุคลากรสายไมซ์

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ แนะแนวครูแนะแนวร่วมพัฒนาบุคลากรสายไมซ์

18 มี.ค. 2562    474

มข.ต้อนรับผู้บริหารจาก Beijing Language and Culture University (BLCU)

เพื่อเจรจาความร่วมมือทางด้านวิชาการ งานวิจัย และแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถาบัน

18 มี.ค. 2562    66

มหาวิทยาลัยแก่น ให้การต้อนรับคณะเอกอัครราชทูตไทย ณ เวียงจันทน์ สปป.ลาว

สาระสำคัญได้กล่าวถึงโอกาสในการพัฒนาความร่วมมือภายใต้โครงการส่งเสริมศักยภาพด้านเศรษกิจ การค้า การลงทุน และ การท่องเที่ยวของไทยในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

13 มี.ค. 2562    85

ฝ่ายการต่างประเทศ ประชุมหารือร่วมกับ Curtin University, ออสเตรเลีย

เพื่อเจรจาความเป็นไปได้ในการร่วมมือทางด้านวิชาการ และแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถาบัน รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษา และการทำ joint degree

11 มี.ค. 2562    162

มข.ต้อนรับผู้บริหารจาก Huazhong University of Science and Technology

11 มี.ค. 2562    78

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มข. ลงนาม MOU กับ Australian National University

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มข. ขยายความร่วมมือทางวิชาการ จัดพิธีลงนาม MOU กับ Research School of Population Health, Australian National University มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย

8 มี.ค. 2562    250

ผู้บริหาร มข.ต้อนรับผู้บริหารจาก Coventry University สหราชอาณาจักร

โอกาสนี้ ได้ประชุมหารือหาแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถาบัน ทั้งในการแลกเปลี่ยนบุคลากร และนักศึกษา รวมไปถึงการพัฒนาทางด้านวิชาการ การวิจัย ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและเทคโนโลยีต่อไป

4 มี.ค. 2562    79

previous123456789...2021next

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz