สานสัมพันธ์พี่น้องศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ ประจำปี 62-

เสริมความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากร ส่งผลต่อการทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขยิ่งขึ้น

25 มี.ค. 2562    0

หอการค้าญี่ปุ่น กรุงเทพฯ มอบทุนฯ นักศึกษา มข. ประจำปีการศึกษา 2562-

มีนักศึกษา มข. ได้รับทุน จำนวน 5 คน จาก 5 คณะ

25 มี.ค. 2562    0

KKU appreciates Science Park entrepreneur who receives outstanding award onThai-BISPA DAY

Congratulations to Dr. Lallalit Sukonratanasuk (DVM), an entrepreneur of the incubation unit of KKU Science Park for receiving outstanding award as Promising Entrepreneur at Thai-BISPA Day 2019 event

24 มี.ค. 2562    5

มข.รณรงค์โค้งสุดท้ายออกไปเลือกตั้งส.ส.-

นักศึกษาและบุคลากรมข.จัดขบวนรณรงค์ให้ประชาชนออกไปเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 (พรุ่งนี้) ณ บขส.3 และ ศูนย์การค้าประตูน้ำขอนแก่น พร้อมแนะนำการกาบัตรที่ถูกต้อง

23 มี.ค. 2562    1

มข.จัดใหญ่! วันนักการตลาดสัญจรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 11-

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดงาน วันนักการตลาดสัญจรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 11 “Marketing Next Step...การตลาดในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง”

23 มี.ค. 2562    1

KKBS holds “Marketing Next Step” event

Faculty of Business Administration and Accountancy held the 11th Roaming Train the Trainer in Isan as a venue to transfer knowledge of marketing and provide practical skills for students

22 มี.ค. 2562    4

Election for University Council Committee for the vacant position

KKU lecturers are encouraged to vote online on April 10, 2019 for a new University Council Committee member who is a full-time lecturer for the vacant position

22 มี.ค. 2562    42

วนค.สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมแข่งพัฒนาโปรแกรมแห่งประเทศไทย-

สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย เข้าร่วมการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21

22 มี.ค. 2562    2

International Affairs Division organized International Student Meet an

The main objectives were to provide opportunities for international students in KKU to exchange knowledge and idea to improve the services for international students

21 มี.ค. 2562    72

Faculty And Organization

Gateways For..

Events Calendar

KKU Channel