คณะเทคโนฯ ผุดโปรเจ็คแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยไปต่างประเทศปีแรก-

คณะเทคโนฯ ผุดโปรเจ็คแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทยไปต่างประเทศปีแรก ผลตอบรับดีเยี่ยม

27 เม.ย. 2561    0

COLA KKU ต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อ2561-

COLA KKU ต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนในการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยขอนแก่น รอบ Admission ประจำปี 2561

27 เม.ย. 2561    0

ทันตะฯจัดคอนเสิร์ตการกุศล ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งช่องปากภาคอีสาน-

“โรคมะเร็งในช่องปาก” หากตรวจพบและรักษาช้า อัตรารอดชีวิตของผู้ป่วยภายในห้าปีต่ำกว่าครึ่ง ใน 10 ปีที่ผ่านมา พบผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปีละเท่าตัว มีแนวโน้มอายุน้อยเพิ่มขึ้น ล่าสุดพบผู้ป่วยเด็กชายวัยเพียง 13 ปี...!!!

26 เม.ย. 2561    1

BNOJPH AMS จัดการบรรยายในหัวข้อ ปัญหาที่พบในผู้สูงอายุ-

ศูนย์วิจัยปวดหลัง ปวดคอ ปวดข้ออื่นๆ และสมรรถนะของมนุษย์ (BNOJPH) มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สถานสงเคราะห์คนชราบ้านธรรมปกรณ์ วัดม่วง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

26 เม.ย. 2561    2

กองจัดการสาธารณูปโภคฯ มข.จัดกิจกรรมเพิ่มพูนประสบการณ์นักศึกษารายวิชาบร-

วปท.เล็งเห็นความสำเร็จการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำนักศึกษาเยี่ยมชมเพื่อนำไปไปปรับใช้ในการทำงานบริหารองค์กรเพื่อชุมชนในอนาคต

26 เม.ย. 2561    0

KKU trains drivers of official cars and buses to upgrade service qualities

Central Administration Division, President Office of Khon Kaen University carried out a project to increase efficiency of service vehicle system – “Safe Drive with Service-Mind”

26 เม.ย. 2561    5

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดสอบสัมภาษณ์ รอบ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ-

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสอบสัมภาษณ์ รอบ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

26 เม.ย. 2561    1

มข. เปิดโครงการอบรมหลักสูตร “การขับเคลื่อนเข้าสู่ตำแหน่ง ศ. รศ. ผศ.-

มข. เปิดโครงการอบรมหลักสูตร “การขับเคลื่อนเข้าสู่ตำแหน่ง ศ. รศ. ผศ.ครั้งที่ 6 หวังเพิ่มสัดส่วนผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยขอนแก่นให้ได้ 65%

26 เม.ย. 2561    3

คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการวันศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 2-

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ได้จัดโครงการวันศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 2 (The 2nd International Art and Culture Day)

26 เม.ย. 2561    2

สถาปัตย์ จัดโครงการ คลินิกวิจัย เพื่อสนับสนุนการสร้างผลงานทางวิชาการ-

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. จัดบรรยายพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้อาจารย์ผลิผลงานทางวิชาการตีพิมพ์ในระดับชาติและนานาชาติ 25 เมษายน 2561 ณ อาคารสิม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.

Faculty And Organization

Gateways For..

Events Calendar