งานเวชศาสตร์ชันสูตร ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ จัดโครงการวันเทคนิคการแพทย์-

เผยแพร่ความรู้และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการตรวจทางห้องปฏิบัติการ และประชาสัมพันธ์วิชาชีพให้ประชาชนได้ทราบถึงความสำคัญทางด้านเทคนิคการแพทย์

16 ก.ค. 2561    1

วิศวะ มข.เปิด 4 หลักสูตรนานาชาติ ปั้นวิศวกรรับตลาดอาเซียน-

15 ก.ค. 2561    0

COLA, KKU opens a space for incubating new-generation society changers

KKU College of Local Admin opens an incubating space to train graduate students as the new-generation society changers and supports students to practice in real local areas

13 ก.ค. 2561    1

COLA KKU ลงนามในสัญญาเป็นที่ปรึกษาโครงการ ITA จ.เลย ต่อเนื่องปีที่ 2-

จังหวัดเลย มอบความไว้วางใจให้วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น เป็นที่ปรึกษาในการประเมินและเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 101 แห่งของจังหวัดเลย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

13 ก.ค. 2561    5

มาสร้างแลนด์มาร์คกันเถอะ!! พัฒนาสวนไทรถวายในหลวง รัชกาลที่ 10-

เชิญชวนผู้มีจิตอาสาช่วยกันปรับภูมิทัศน์สวนไทร มข. แลนด์มาร์คแห่งใหม่ จ.ขอนแก่น

13 ก.ค. 2561    3

KKU provides Ikebana training for staff

KKU held the “Ikebana in porcelain” to build an aesthetical activity for the staff – the skill that can build income

13 ก.ค. 2561    3

KKU holds the 4th great conference to promote art identity at an inter

KKU and 27 network institutions held the 4th national conference, “Art Identity: from Local to Global” at Avani Hotel and Convention Center, Khon Kaen

13 ก.ค. 2561    8

คณาจารย์คณะสังคมศาสตร์บูรณาการ จัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน-

คณาจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์บูรณาการ รับเชิญเป็นวิทยาการ จัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน

13 ก.ค. 2561    0

วิศวฯ ขอนแก่น พบน้อง รอบ Admission-

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ต้อนรับ น้องเฟือง น้องเกียร์ รอบ Admission

12 ก.ค. 2561    0

KKU informs the elderly on the rights, welfare, and enhancement of quality of life

The event adds skills and knowledge related to laws, the rights, welfare and development of quality of life of the elderly

12 ก.ค. 2561    11

Faculty And Organization

Gateways For..

Events Calendar

Jul.