มข.ร่วมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9-

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2562

13 ต.ค. 2562    0

COLAจับมือWaseda University จัดประชุมวิชาการ CIGAR2021ครั้งแรกในเอเชีย-

COLA KKU จับมือกับ Waseda University ประเทศญี่ปุ่น ส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรท้องถิ่นและร่วมจัดประชุมวิชาการนานาชาติ CIGAR 2021 ครั้งแรกในเอเชีย

13 ต.ค. 2562    0

หน่วยทันตกรรมพระราชทานนำทีมทันตแพทย์ออกบริการประชาชนอำเภอโนนศิลา-

มข. สืบสานพระปณิธานจัดหน่วยทันตกรรมพระราชทานออกบริการเพื่อสุขภาพของประชาชนถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.9

11 ต.ค. 2562    0

มข. ต้อนรับ เอกอัครราชทูตคิวบา แลกเปลี่ยนด้านการแพทย์และมนุษยศาสตร์-

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคิวบา แลกเปลี่ยนด้านการแพทย์และมนุษยศาสตร์

11 ต.ค. 2562    0

มข.มอ.มช. จับมือแน่นเตรียมวิจัยแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ในไทยอย่างยั่งยืน-

มข.- มอ.-มช." 3 พลังเพื่อแผ่นดิน"ครั้งที่ 5 มุ่งเน้นการทำงานร่วมกันมากขึ้น ในด้านการจัดการศึกษา ด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ ด้านการบริการวิชากา เพื่อตอบโจทย์การแก้ปัญหาในระดับประเทศ

10 ต.ค. 2562    0

ชื่นชม ยินดี นศ.บัณฑิตศึกษา เทคนิคการแพทย์คว้ารางวัลระดับนานาชาติ-

2 นศ.บัณฑิตศึกษา คณะเทคนิคการแพทย์ สร้างชื่อ คว้ารางวัล Best Oral Presentation Award ในงานประชุมวิชาการ 1st International Conference on Integrative Medicine 2019

10 ต.ค. 2562    0

ประมวลภาพบรรยากาศ การบรรยายพิเศษ เรื่อง “โรงพยาบาลคุณธรรม การบริหาร คุ-

ประมวลภาพบรรยากาศ การบรรยายพิเศษ เรื่อง “โรงพยาบาลคุณธรรม การบริหาร คุณภาพชีวิตและภาวะผู้นำ”

10 ต.ค. 2562    0

ปลุกความคิดให้ทุกภาคส่วน ร่วมแรงร่วมใจให้เกิด “โรงพยาบาลคุณธรรม”-

10 ต.ค. 2562    0

ศิษย์เก่าคณะสัตวแพทย์ มข. ได้รับรางวัลศิษย์เก่าเกียรติยศด้านการวิจัย-

ศิษย์เก่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. ได้รับรางวัลศิษย์เก่าเกียรติยศด้านการวิจัย ประจำปี พ.ศ. 2562 จากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น

10 ต.ค. 2562    0

วิกฤติน้ำเขื่อนอุบลรัตน์! ปัญหาที่ทุกภาคส่วนต้องร่วมมือเพื่อหาทางออก-

สถาบันแหล่งน้ำและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวฯ มข. ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ศึกษาศักยภาพการเก็บกักน้ำเขื่อนอุบลรัตน์ เพื่อปรับปรุง พัฒนา การบริหารจัดการน้ำ บนฐานของการมีส่วนร่วมในทุกระดับ

9 ต.ค. 2562    0

Faculty And Organization

Gateways For..

Events Calendar

KKU Channel