คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดสอบสัมภาษณ์ รอบ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ-

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสอบสัมภาษณ์ รอบ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

26 เม.ย. 2561    1

มข. เปิดโครงการอบรมหลักสูตร “การขับเคลื่อนเข้าสู่ตำแหน่ง ศ. รศ. ผศ.-

มข. เปิดโครงการอบรมหลักสูตร “การขับเคลื่อนเข้าสู่ตำแหน่ง ศ. รศ. ผศ.ครั้งที่ 6 หวังเพิ่มสัดส่วนผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยขอนแก่นให้ได้ 65%

26 เม.ย. 2561    3

KKU launches PMS Training Project aiming to assess impartiality and transparency

Human Resource Development Center, Division of Human Resource held the PMS Training project aiming towards efficient performance (pilot phase)

26 เม.ย. 2561    7

โรงพิมพ์ มข. ให้การต้อนรับ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเข้าดูงานฯ-

โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่นให้การต้อนรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเข้าเยี่ยมชม และ ศึกษาดูงาน

25 เม.ย. 2561    0

KKBS จัดพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ-

คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯก้าวสู่ปีที่ 26

24 เม.ย. 2561    0

คณะวิศวฯ ร่วมพิธีทำบุญ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจฯ-

คณะวิศวฯ ร่วมพิธีทำบุญ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ครบรอบ 26 ปี

24 เม.ย. 2561    0

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับโรงเรียนกวดวิชาสู่ฝันฯ จากโคราช-

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับโรงเรียนกวดวิชาสู่ฝันอันยิ่งใหญ่ ศึกษาแนวทางสมัครสอบเข้าศึกษาระดับ ป.ตรี วิศวฯ

23 เม.ย. 2561    3

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัด WHO TALK ครั้งที่ 4-

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัด WHO TALK ครั้งที่ 4 ปัจจุบันและอนาคตงานด้านวิศวกรรมศาสตร์ โดยนายธนากร นักธุรกิจอะไหล่รถยนต์หลักหมื่นล้าน

23 เม.ย. 2561    1

COLA ต้อนรับ ม.นเรศวร ถ่ายทอด"ขอนแก่นโมเดลพัฒนาเมืองด้วยพลังคนเมือง"-

ผู้บริหาร COLA KKU เปิดบ้านต้อนรับ ม.นเรศวร ถ่ายทอดเรื่องราว "ขอนแก่นโมเดล พัฒนาเมืองด้วยพลังคนเมือง"

23 เม.ย. 2561    3

อาจารย์เภสัช มข. ได้รับทุน Endeavour Research Alumni Mentoring Program-

อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มข. ผศ.ดร.วีรวรรณ อุชายภาค ได้รับทุน Australia-Thailand Endeavour Research Alumni Mentoring Program จากรัฐบาลออสเตรเลีย ในระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม - 30 กรกฎาคม 2561

20 เม.ย. 2561    6

previous123456789...586587next

Faculty And Organization

Gateways For..

Events Calendar