ข่าว มข. » ข่าวโดย "Jarunee Nuanboonma"

จำนวน 683 รายการ
อาจารย์วิศวะ เป็นวิทยากรงานท่าเรือบก-ศูนย์ซ่อมสร้างอากาศยานขอนแก่น

รศ.ดร.พนกฤษณ คลังบุญครอง ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในโครงการสัมมนา “ท่าเรือบก - ศูนย์ซ่อมสร้างอากาศยานขอนแก่น โอกาสและความท้าทายใหม่ของระบบโลจิสติกส์ในภาคอีสาน”

12 มี.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    147

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเคมี คว้ารางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม จาก วช

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเคมี คว้ารางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม จากเวที วช.

7 ก.พ. 2562    Jarunee Nuanboonma    180

วิศวฯ จัดงาน “ตลาดนัดงานวิศวกรมอดินแดง” และแสดงผลงาน สหกิจศึกษา ปี61

วิศวฯ จัดงาน “ตลาดนัดงานวิศวกรมอดินแดง” และแสดงผลงาน สหกิจศึกษา ปี 2561

7 ก.พ. 2562    Jarunee Nuanboonma    147

วิศวฯโยธา ร่วมแลกเปลี่ยนตรวจประเมินคุณภาพเพื่อขอเผยแพร่หลักสูตรฯTOR

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การรับการตรวจประเมินคุณภาพเพื่อขอเผยแพร่หลักสูตรที่มีคุณภาพ (TQR)

1 ก.พ. 2562    Jarunee Nuanboonma    163

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า หารือร่วมกับไทยออลย์ หนุนศักยภาพ นศ.วิศวกรรมไฟฟ้า ตอบโจทย์อุตสาหกรรม

1 ก.พ. 2562    Jarunee Nuanboonma    181

คณะวิศวฯ จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านดิจิตอล

28 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    167

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมครูใหญ่ “หลวงพ่อคูณ"

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมครูใหญ่ “หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ”

24 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    167

วิศวฯ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนนารีนุกูล ที่มาศึกษาดูงาน

18 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    149

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จัดกิจกรรม “ถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์จากพี่สู่น้อง” หวังเพิ่มศักยภาพพร้อมทำงานจริง

18 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    333

วิศวสิ่งแวดล้อม เผยแพร่เทคโนโลยี DHS ประหยัดพลังงานบำบัดน้ำเสียชุมชน

วิศวสิ่งแวดล้อม เผยแพร่เทคโนโลยี ระบบ DHS ประหยัดพลังงานบำบัดน้ำเสียชุมชนนวัตกรรมแห่งแรกของไทย

14 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    223

previous123456789...6869next

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz