ข่าว มข. » ข่าวโดย "Jarunee Nuanboonma"

จำนวน 588 รายการ
ศูนย์นวัตกรรมฯหลังการเก็บเกี่ยววิศวฯ ร่วม4มอ แชร์ผลงานเทคโนโลยีเกษตร

ศูนย์นวัตกรรมฯหลังการเก็บเกี่ยว วิศวฯ มข. จับมือ 4 มหาวิทยาลัย จัดเวที “แชร์ผลงานเทคโนโลยีเกษตร” หวังลดต้นทุนการผลิต เพิ่มมูลค่าผลผลิตให้เกษตรกรไทย

18 ก.ค. 2560    Jarunee Nuanboonma    601

คณะวิศวฯ สัมมนาเตรียมพร้อมรับนศ.ปี 60

สำนักพัฒนานักศึกษา จัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมนักศึกษาในการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560”

28 มิ.ย. 2560    Jarunee Nuanboonma    81

วิศวะเคมี มข.และสปป.ลาวสร้างความร่วมมือทางวิชาชีพและวิศวกรรมสู่อาเซียน

วิศวฯ เคมี 2 มหาวิทยาลัย! สร้างความร่วมมือทางวิชาชีพและวิศวกรรมสู่อาเซียนพร้อมตกลงจะร่วมทำ MOU ด้วยกัน

20 มิ.ย. 2560    Jarunee Nuanboonma    83

SIRDC ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงบรัสเซลส์ ประชุมระบบขนส่งอัจฉริยะ

SIRDC ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงบรัสเซลส์ ประชุม “ระบบขนส่งอัจฉริยะกับการพัฒนาเมือง”

16 มิ.ย. 2560    Jarunee Nuanboonma    96

คณะวิศวฯ เป็นเจ้าภาพร่วมจัดประชุมการฝึกเขียนขอรับรอง ABET กับสกอ.

31 พ.ค. 2560    Jarunee Nuanboonma    99

วิศวฯคอมพิวเตอร์ จัดค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เสริมความรู้ด้านคอมฯ ให้นร.ทั่วภาคอีสาน

27 พ.ค. 2560    Jarunee Nuanboonma    131

วิศวะ มข. เปิดหลักสูตรอินเตอร์ ปั้นวิศวกรอินเตอร์สู่ตลาดอาเซียน

19 พ.ค. 2560    Jarunee Nuanboonma    4478

คณะวิศวฯ เสริมทักษะนศ. จัดประกวดผลงานทางวิชาการ โชว์ผลงาน 170 ชิ้น

3 พ.ค. 2560    Jarunee Nuanboonma    665

คณบดีวิศวฯพร้อมผอ.ศูนย์วิชาการจัดการจราจรฯอีสานตอนบนร่วมเสวนาระบบขนส่ง

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์วิชาการจัดการจราจรและขนส่ง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการเสวนาระดับชาติ เรื่อง “อนาคตภาคอีสาน ONE Transport

27 เม.ย. 2560    Jarunee Nuanboonma    100

พีอาร์วิศวฯ รุกสร้างสรรค์งานกราฟิกให้สวยโดนใจ เสริมภาพลักษณ์ยุคดิจิตอล

พีอาร์วิศวฯ รุกสร้างสรรค์งานกราฟิกให้สวยให้โดนใจ “หวัง”เสริมภาพลักษณ์องค์กรในยุคดิจิตอล

20 เม.ย. 2560    Jarunee Nuanboonma    187

previous123456789...5859next

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »