ข่าว มข. » ข่าวโดย "Jarunee Nuanboonma"

จำนวน 676 รายการ

วิศวฯ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนนารีนุกูล ที่มาศึกษาดูงาน

18 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    47

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จัดกิจกรรม “ถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์จากพี่สู่น้อง” หวังเพิ่มศักยภาพพร้อมทำงานจริง

18 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    124

วิศวสิ่งแวดล้อม เผยแพร่เทคโนโลยี DHS ประหยัดพลังงานบำบัดน้ำเสียชุมชน

วิศวสิ่งแวดล้อม เผยแพร่เทคโนโลยี ระบบ DHS ประหยัดพลังงานบำบัดน้ำเสียชุมชนนวัตกรรมแห่งแรกของไทย

14 ม.ค. 2562    Jarunee Nuanboonma    115

วิศวฯ จับมือ "กฟผ." และ "สะหวัน-เซโน" อบรมดูแลน้ำเสียของเสียโรงงานอุตฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับเขตเศรษฐกิจพิเศษสะหวัน-เซโน และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) จัดอบรมในหัวข้อ ความรู้เบื้องต้นสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลน้ำเสียและของเสียโรงงานอุตสาหกรรม

4 ธ.ค. 2561    Jarunee Nuanboonma    97

คณบดีคณะวิศวฯ ร่วมงานแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า พี่-น้องวิศวะมอดินแดง

30 พ.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    128

คณะวิศวฯ ลงนามร่วมมือทางวิชาการ Thien Phuoc ประเทศเวียดนาม

26 พ.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    243

วิศวฯอุตสาหการต้อนรับผู้ตรวจประเมินมาตรฐานคุณภาพการศึกษาวิศวกรรมศาสตร์

วิศวฯอุตสาหการ ต้อนรับผู้ตรวจประเมินมาตรฐานคุณภาพการศึกษาวิศวกรรมศาสตร์

26 พ.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    122

คณาจารย์-นศ.ป.เอก วิศวโยธา คว้ารางวัลยอดเยี่ยม"ผลงานความปลอดภัยทางถนน"

คณาจารย์ ร่วมกับ นักศึกษาปริญญาเอกวิศวโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลยอดเยี่ยม จากการประกวด "ผลงานความปลอดภัยทางถนน" ช่วยลดปัญหาจราจร ทำให้สูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน ในเมืองขอนแก่น

17 ต.ค. 2561    Jarunee Nuanboonma    142

วิศวฯอุตสาหการจับมือไทยเบฟเวอเรจ จัด"ยุวทีบีแอล:สหกิจแบบเข้มข้น"

วิศวฯอุตสาหการ จับมือไทยเบฟเวอเรจ จัดโครงการ ยุวทีบีแอล สหกิจแบบเข้มข้นเสริมศักยภาพ นศ.ด้านโลจิสติกส์

1 ต.ค. 2561    Jarunee Nuanboonma    181

ขอเชิญร่วมงานพุทธาภิเษกพระพุทธศรีมหาทรัพย์

ขอเชิญร่วมพุทธาภิเษกพระพุทธศรีมหาทรัพย์

28 ก.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    251

previous123456789...6768next

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »

KKU Channel
Fm.103Mhz