ข่าว มข. » ข่าวโดย "Jarunee Nuanboonma"

จำนวน 627 รายการ
คณะวิศวฯ ร่วมพิธีทำบุญ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจฯ

คณะวิศวฯ ร่วมพิธีทำบุญ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ครบรอบ 26 ปี

24 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    34

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับโรงเรียนกวดวิชาสู่ฝันฯ จากโคราช

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับโรงเรียนกวดวิชาสู่ฝันอันยิ่งใหญ่ ศึกษาแนวทางสมัครสอบเข้าศึกษาระดับ ป.ตรี วิศวฯ

23 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    39

หลักสูตรวิศวะอินเตอร์ มข. เพิ่มทักษะภาษาปั้นวิศวกร สู่ตลาดสากล

หลักสูตรวิศวะอินเตอร์ มข. เพิ่มทักษะภาษาปั้นวิศวกรสู่ตลาดสากล

23 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    56

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัด WHO TALK ครั้งที่ 4 ปัจจุบันและอนาคตงานด้านวิศวกรรมศาสตร์ โดยนายธนากร นักธุรกิจอะไหล่รถยนต์หลักหมื่นล้าน

23 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    40

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดอบรมให้ความรู้ก้าวทันเทคโนโลยี ระบบทำความเย็นฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดอบรมให้ความรู้ก้าวทันเทคโนโลยี และพัฒนาการออกแบบระบบทำความเย็นและระบบปรับอากาศปัจจุบัน

19 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    825

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดงานประเพณีสงกรานต์ สืบสาน อนุรักษ์ประเพณีไทย

11 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    96

วิศวฯ อบรม เรื่อง การจัดทำแผนยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ

วิศวฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ

6 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    63

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก ซีเกท เทคโนโลยี ประเทศไทย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

6 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    65

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมงาน " 2 ทศวรรษสมาคมสื่อมวลชน จังหวัดขอนแก่น "

5 เม.ย. 2561    Jarunee Nuanboonma    72

วิศวฯ ขอนแก่น บรรยายและแนะแนวข้อมูลศึกษาต่อแก่นักเรียน กว่า 300 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดบรรยายและแนะแนวข้อมูลเพื่อสอบเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวฯ แก่นักเรียน กว่า 300 คน

28 มี.ค. 2561    Jarunee Nuanboonma    69

previous123456789...6263next

คณะและหน่วยงาน

หน้าเว็บสำหรับ..

ดูกิจกรรมทั้งหมด »

ผลงานจากทรัพย์สินทางปัญญา

ผลงานทั้งหมด »